ธุรกิจให้บริการช็อปปิ้งออนไลน์

 

 

M Shopping เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท เอเอ็มอี เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

แหล่งรวมสินค้าและผลิตภัณฑ์สุขภาพ (healthy products), ความสวย ความงาม (Beauty products), อาหารลดน้ำหนัก, แฟชั่น (Fashion) และ เครื่องสำอางค์(Cosmetics) อาหารเสริม (Supplementary) สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (men and women) รวมถึง ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก (Mom and Kids)

  • ครบเครื่องเรื่องช๊อปปิ้ง

ที่เดียวที่มีสินค้ามากมายและมีการจัดหมวดหมู่ง่ายต่อการค้นหา เริ่มตั้งแต่ สินค้าสุขภาพ ความงาม สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แฟชั่น สินค้า IT และ อิเล็คโทรนิครวมถึง Gadget และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เริ่มต้นง่ายๆโดยการ Download application "mshopping" ลงในมือถือของคุณ และทำการเลือกสินค้า,ดูรายละเอียด,สั่งซื้อ,ตรวจสอบสินค้า, review สินค้า และเลือกช่องทางการจัดส่ง

  • ช๊อปได้ทุกที่ทุกเวลา

ช๊อปง่ายๆผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลาตาม lifestyle ของคุณ พร้อมด้วยโปรโมชั่น ส่วนลด และ ดีล ต่างๆจากสินค้าแบรด์ดังที่พร้อมเสนอเงื่อนไขพิเศษให้คุณ ช๊อปสบายตลอดทั้ง 24 ชม

  • มั่นใจกับความปลอดภัยในการสั่งซื้อสินค้า

ข้อมูลความลับของลูกค้าจะถูกรักษาดูแลและจัดเก็บอย่างดีที่สุดด้วยระบบ “100% Buyer protection” รวมถึงการันตีคุณภาพสินค้าและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่เป็นของแท้เท่านั้น รับประกันความพึงพอใจในกรณีที่สินค้าชำรุด เสียหาย สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน

  • ช่องทางการชำระเงินที่หลายหลาย

สามารถเลือกช่องทางการชำระเงินที่ท่านสะดวกที่สุดตามช่องทางต่างๆดังนี้ โอนเงินผ่านธนาคารต่างๆ, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, counter service, ร้าน 7-11, Paysbuy และบริการชำระเงินปลายทางเมื่อสินค้าส่งถึงมือท่าน

  • การจัดส่งสินค้า

สามารถเลือกวิธีการจัดส่งและรับสินค้าได้หลากหลายช่องทาง
      - บริการส่งสินค้าด่วนภายใน 1 ชม
      - บริการส่งทางไปรษณีย์ (EMS)
      - เลือกรับส่งสินค้าที่ร้าน 7-11ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน
      - รับสินค้าที่สถานีรถไฟฟ้าต่างๆ

 

แบรนด์